Nhận biết nồi nấu phở bằng điện chính hãng

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 10/02/2017 - Số lần xem: 727

Hướng dẫn nhận biết nồi nấu phở bằng điện thật giả dễ dàng nhất. 

Hiện nay, nồi phở bằng điện đang được sử dụng rộng rãi và dần thay thế các loại nồi nấu phở bằng than, gas. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều loại nồi phở khác nhau. Tuy nhiên, thực tế này cũng là nguyên nhân khiến nhiều đối xấu lợi dụng để sản xuất và buôn bán nồi phở kém chất lượng. Do đó, người dùng rất hoang mang , khó phân biệt nồi phở.

Nhằm giúp người sử dụng có thể mua được nồi phở chính hãng, bài viết dưới đây Trung tâm chuyên sửa nồi phở tại Hà Nội sẽ hướng dẫn nhận biết nồi nấu phở chính hãng đơn giản nhất. 

Dấu hiệu nhận biết nồi phở bằng điện chính hãng

1.    Nồi phở còn nguyên đai, nguyên kiện

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nồi phở thật giả. Theo đó, bạn chỉ nên mua nồi phở còn nguyên đai, nguyên kiện và không có bất kỳ dấu hiệu cạy mở nào. 

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên kiểm tra thông tin trên vỏ hộp xem có trùng khớp thông tin trên sản phẩm không. 

2.    Phiếu bảo hành chính hãng

Nồi phở chất lượng bao giờ cũng kèm theo phiếu bảo hành chính hãng. Một phiếu bảo hành chính hãng sẽ phải đảm bảo có 2 phần là phần khách hàng giữ lại và phần đăng ký gửi về công ty. 

Hơn nữa, trên phiếu còn phải có đầy đủ thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, thông tin đại lý bảo hành…

3.    Có hóa đơn VAT

Mọi nồi phở chính hãng khi bán ra đều kèm theo hóa đơn VAT. Trường hợp không có rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Trên đây là 3 dấu hiệu quan trọng để nhận biết mọi nồi phở chính hãng hay không. Ngoài các dấu hiệu này bạn cũng có thể căn cứ thêm vào một số dấu hiệu khác như tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ, phụ kiện đi kèm…  hoặc tham khảo Kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện để chọn được sản phẩm vừa tốt, vừa rẻ lại phù hợp.