Cho điểm 10 mẫu tủ lạnh hiện đại nhất hiện nay

8 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Ngày đăng: 09/09/2015 - Số lần xem: 2568

Điện lạnh Bách Khoa giới thiệu bài tổng hợp những chiếc tủ lạnh điện đại nhất hiện nay đồng thời đánh giá so sánh sản phẩm trên thang điểm 10.

Cho điểm 10 chiếc tủ lạnh hiện đại nhất hiện nay

10 CHIẾC TỦ LẠNH HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Để lựa chọn một tủ lạnh phù hợp luôn là một quyết đinh khó khăn đối với nhiều người, ngoài các yêu cầu như: chi phí có thể mua tủ lạnh, không gian có thể chứa thực phẩm dành cho bao nhiêu người, khả năng tiết kiệm điện, tính thẩm mỹ trong thiết kế từng hãng tủ lạnh, nên có chức năng làm đá hay bảo quản thực phẩm, hãng sản xuất …

1. Tủ lạnh Samsung (RSG309AARS)

Như đã thấy ở hình trên, phía trước tủ lạnh có màn hình cảm ứng nó giống như một máy tính cá nhân, bạn cần phải đọc sách hướng dẫn để biết cách điều chỉnh với tủ lạnh này.

Tuy hơi rắc rối ở phần sử dụng nhưng tủ lạnh RSG309AARS được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất về tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ. Ngoài ra chức năng kết nối và điều khiển bằng Wifi của nó làm cho những tín đồ công nghệ phải mê mẫn.

Điểm:  10/10.

2. Tủ lạnh Kenmore Elite (4100)

Với màn hình cảm ứng cở lớn của tủ lạnh cho phép bạn ghi chú, điều chỉnh nhiệt độ và là nơi lưu giữ nhưng bức ảnh của gia đình. Thiết kế của tủ lạnh được đánh giá cao bên ngoài thì thanh lịch, sang trọng còn bên trong thì rộng rãi đủ để cho bạn dự trự thực phẫm trong thời gian dài. Bạn cần phải xem xét nhiều đến loại tủ lạnh này nếu bạn là người không thường xuyên đi chợ.Điểm: 9/10

3. Tủ lạnh LG (LSC27935ST)

Là sản phẩm này nhiều người đánh giá là khá hấp dẫn và cá tính, nó có hướng dẫn người dùng đến với các chức năng của tủ lạnh rất dễ dàng và cụ thể. Nhưng cũng cần phải xem xét khi mà tủ lạnh loại này không áp dụng công nghệ tiết kiệm điện, nên hãy chuẩn bị tinh thần khi nhìn thấy hoá đơn nhé!

Điểm: 8.7/10

4. Tủ lạnh Whirlpool Gold (GSS26C4XXW)

Thiết kế của nhà sản xuất giúp tiết kiệm không gian, thêm kệ, hệ thống xả tuyết và điều khiển điện tử. Nhược điểm duy nhất của tủ lạnh loại này là không có thiết kế riêng dành cho đồ uống.

Điểm: 8.4/10

5. Tủ lạnh Samsung (RSG257aAWP/XA)

Khi nói đến Samsung là nói đến các thiết bị điện tử chuyên dụng và tốt nhất. Khuyến cáo tủ lạnh RSG257aAWP/XAA phù hợp với gia đình ít người, vì không gian trong tủ lạnh chỉ ở mức trung bình.

Điểm: 8/10

6. Tủ lạnh GE Profile (PSHS9PGZSS)

Tủ lạnh này được đánh giá là có sức chứa thực phẩm lớn nhất trên thị trường hiện nay. Nhà sản xuất đã hạn chế công xuất của chức năng làm đá để tăng cường sức chứa cho ngăn mát.

Điểm: 7.9/10

7. Tủ lạnh Kenmore Elite (51072)

Với thiết kế đơn giản và sạch sẽ, chức năng làm lạnh rất nhanh. Có rất nhiều ngăn trong tủ lạnh loại này nên có thể phù hợp với một số người có sở thích chứa nhiều loại thức ăn và đồ uống.

Điểm: 7.9/10

8. Tủ lạnh Maytag (MSF25C2EXM)

Maytag thường thiết kế với các tủ lạnh có không gian rộng rãi đủ để chứa được nhiều thứ, thiết bị làm đá được cấu tạo bằng thép không rỉ. Nhược điểm của Maytag (MSF25C2EXM) là thiếu hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Điểm: 7.8/10

9. Tủ lạnh Frigidaire (FPUS2698LF)

Không gian rộng rãi trong tủ lạnh phụ hợp cho các cửa hàng tạp hoá, nhiệt độ trong tủ lạnh đảm đảm các chế độ bảo quản thức phậm khắc khe nhất. Nhược điểm của tủ lạnh loại này là không có hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

Điểm: 6.4/10

10. Tủ lạnh Whirlpool (ED5FVGXWS)

Sản phẩm này đáng tin cậy giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng, nó có thể chứa hầu hết các thực phẩm. Nhược điểm của nó là sử dụng các nút bấm cơ, thay vì bảng điều khiển điện tử

Điểm: 5.5/10

Điện Lạnh Bách Khoa tổng hợp