Bán đĩa lò vi sóng mới 100%, đủ các loại

Bán đĩa lò vi sóng mới 100%, đủ các loại

2 bầu chọn / điểm trung bình: 3
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Phân phối bán buôn, bán lẻ đĩa lò vi sóng tất cả các loại. Đĩa lò vi sóng được đóng gói & vận chuyển tới địa chỉ yêu cầu. sản phẩm mới 100% có bảo hành 2năm

ban-dia-lo-vi-song-moi

Đĩa lò vi sóng được đảm bảo:

  • Mới 100%
  • Đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước
  • Sản phẩm chính hãng: Sanyo, Electrolux, Sharp, Panasonic,...
  • Hỗ trợ vận chuyển nhanh tới địa chỉ yêu cầu
  • Đĩa quay được bảo hành từ 2-5 năm tùy vào từng hãng và loại sản phẩm
  • Tư vấn mua lò vi sóng cũ - mới

HIỆN NAY, TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU LOẠI ĐĨA LÒ VI SÓNG HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. -> Chính vì vậy, hãy đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng bằng phương án tìm kiếm Trung tâm cung cấp hàng có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường.

Được hỗ trợ lấy hàng trực tiếp từ hãng sản xuất nên hàng tại Điện Lạnh Bách Khoa được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, giá thành và dịch vụ bảo hành. Ngoài ra, tiền thân là đơn vị sửa chữa điện máy nên việc hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa sẽ được đảm bảo hơn nhiều so với bạn mua tại các cửa hàng bán lẻ đĩa lò vi sóng khi muốn bảo hành lại phải mang đến một địa chỉ khác chứ không phải nơi mua hàng.

ban-dia-lo-vi-song-moi-2

Trở thành người tiêu dùng thông minh khi chọn đơn vị cung cấp hàng điện máy để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền và các chính sách sau bán tốt nhất.
Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa luôn được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực liên quan đến sửa chữa và phân phối các thiết bị điện lạnh cũ, phụ tùng, linh kiện mới chính hãng.

Khi mua đĩa quay lò vi sóng mới tại đây, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được phiếu giảm giá trực tiếp khi mua các thiết bị điện lạnh cũ vào những dịp đặc biệt như thành lập công ty hay ngày lễ Tết. Một số chương trình thường niên: Giảm 20% khi khách hàng mua đĩa quay lò vi sóng mới, điều khiển điều hòa, các loại điện lạnh Sanyo cũ: điều hòa Sanyo, tủ lạnh Sanyo, máy giặt Sanyo,...vào ngày thành lập Công ty Sanyo Việt Nam, (nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khác).

Điện lạnh Bách Khoa cung cấp thông tin dịch vu


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn