Giới thiệu

Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành thiết bị điện như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng,..tại nhà Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm đồ điện cũ có kèm bảo hành dài hạn.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục sự cố của thiết bị điện được hơn 10 năm qua, trung tâm đã trở thành một trong số ít những trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm và kỹ năng đồng đều. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa.

Dịch vụ Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa cung cấp:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành tủ lạnh
  • Sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành điều hòa
  • Sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành máy giặt
  • Sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành máy hút bụi, máy hút mùi
  • Sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành lò vi sóng
  • Sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành bình nóng lạnh
  • Mua bán đồ cũ
  • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, lắp đặt và bảo quản thiết bị điện
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tai nhà.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa:

1. Nhận cuộc gọi từ khách hàng và khảo sát thông tin

2. Đến tận nơi kiểm tra tình trạng hỏng hóc

3. Thông báo với khách hàng pan bệnh và đề xuất các phương án giải quyết

4. Báo giá dịch vụ thiết bị thay thế (nếu cần thiết)

5. Thực hiện sửa chữa và khắc phục sự cố

6. Ghi phiếu bảo hành dịch vụ

Cam kết chất lượng dịch vụ và bảo hành:

Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa sở hữu đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên về ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật điện máy đảm bảo giúp quý khách yên tâm sử dụng đồ điện như mới ngay sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết không nhận chi phí khi chưa sửa hết lỗi đồng thời triển khai hướng dẫn khách hàng bảo quản và vệ sinh giúp máy móc hoạt động bền đẹp, tránh sự cố tái phát.

Tất cả các dịch vụ Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa cung cấp đều được bảo hành dài hạn kèm theo các chương trình khuyến mại, giảm giá vào những ngày lễ, tết, kỉ niệm của trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24 giờ tất cả các ngày trong tuần đảm bảo áp ứng 100% nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trong, ngoài khu vực.

Thông tin liên hệ:

website: dienlanhbk.vn

Hotline: 0243.722.72.50 | 0986.941.766

Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đặt lòng tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm sẽ cố gắng nâng cao kỹ năng sửa chữa cho toàn bộ kỹ thuật viên và cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa.