Tất cả kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 06/02/2017 - Số lần xem: 1481

Muốn mua nồi nấu phở bằng điện phù hợp, chất lượng, giá rẻ hãy tham khảo ngay bài viết này. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu loại nồi nấu phở bằng điện. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách chọn mua loại nồi thích hợp. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tập hợp và chia sẻ tất cả kinh nghiệm chọn mua nồi phở điện. Hy vọng người dùng sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện

Lưu ý các tiêu chí sau, đảm bảo bạn sẽ mua được nồi phở chất lượng mà giá lại rẻ:

1.    Mục đích sử dụng

Nồi nấu phở cũng có nhiều kiểu loại, dung tích khác nhau. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua người dùng nên cân nhắc mục đích để chọn loại phù hợp tránh lãng phí.

Nếu bán chỉ bán hàng 1 buổi (sáng hoặc chiều tối) thì chỉ cần dùng 2 nồi là nồi nhúng trần bánh (20L-40L) và 1 nồi ninh xương kiêm nước dùng (50L - 120L). Trường hợp, bán hàng cả ngày thì nên sử dụng bộ 3 nồi là nồi nhúng trộn bánh (20L - 40L ), nồi nước dùng, nước lèo (40L - 100L ) và nồi ninh hầm xương (60L đến 200L).

Bên cạnh mục đích thì yếu tố kinh tế cũng rất cần xem xét. Thông thường nồi dung tích càng lớn thì giá càng cao và ngược lại. 

2.    Chế độ của nồi

Nên chọn loại nồi tích hợp nhiều chức năng, chế độ nấu để đảm bảo tiện lợi về sau. Thường thì các nồi nấu phở bằng điện nay có cả chế độ đun sôi và chế độ ninh ủ nhiệt theo ý muốn. .

3.     Chất liệu và lớp chống dính

Nồi nấu phở bằng điện thường được cấu tạo từ chất liệu inox 201 hoặc inox 304 không gỉ. Nếu muốn nồi bền lâu thì nên mua loại làm từ chất liệu inox 304. Tuy nhiên, bù lại thì sản phẩm này sẽ có giá cao hơn loại nồi làm inox 201. 

4.    Nhãn hiệu và xuất xứ

Mua nồi phở cũng như nhiều thiết bị khác, yếu tố xuất xứ là rất quan trọng. Để đảm bảo nhất, người dùng nên mua nồi vó xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín trên thị trường. 

5.    Công suất nồi

Bên cạnh yếu tố dung tích thì công suất nồi cũng rất cần xem xét. Việc lựa chọn công suất không phù hợp sẽ dẫn đến hao tốn điện năng. Vì vậy, người dùng cần căn cứ lượng khách hàng để chọn công suất nồi. Nồi công suất càng cao sẽ càng hiệu quả và nhanh hơn. 

6.    Chế độ bảo hành

Nên chọn mua nồi có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt. Bởi nếu còn hời hạn bảo hành, bạn bạn có thể được đổi hoặc sửa chữa sản phẩm miễn phí khi có sự cố hư hỏng. 

7.    Hóa đơn VAT

Thông thường các sản phẩm đạt chất lượng sẽ có hóa đơn VAT kèm theo. Vì vậy, khi mua nồi nấu phở bạn nên chú ý kỹ yếu tố này bở lẽ sản phẩm kém chất lượng thường không có hóa đơn VAT. 

Trên đây là 7 lưu ý quan trọng khi mua nồi nở bằng điện. Bên cạnh đó, người dùng cũng cân nhắc thêm một số yếu tố khác như kích thước, thương hiệu, bảng điều khiển… để đảm bảo mua nồi tốt nhất.