Bên trong chiếc tủ lạnh Sharp siêu tiết kiệm điện

6 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Ngày đăng: 30/08/2016 - Số lần xem: 945

Tiếp nối thành công khi ứng dụng công nghệ Inverter, Sharp mạnh dạn áp dụng công nghệ J-Tech Inverter giúp tối ưu khả năng tiết kiệm 46% điện năng tiêu thụ cho tủ lạnh.

Công ty Sharp Việt Nam vừa giới thiệu đến thị trường Thành phố Hồ Chí Minh tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter, giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm ngay tại nhà.

  • Kích thước nhỏ gọn bề ngang: 54,5 cm cho dòng tủ lạnh nhỉ (dung tích 241L-271L); 61cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314L-342L)

-> Tủ lạnh ​Sharp phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp đối với phần lớn các gia đình Việt Nam. 

  • 3 ngăn chứa đồ rộng rãi giúp răng tối đa không gian lưu trữ thực phẩm.
  • Công nghệ J-Tech Inverter có tới 32 cấp độ làm lạnh, tủ lạnh mới của Sharp có khả năng tiết kiệm điện tới 46% trong suốt quá trình vận hành.

Việc thay đổi công suất làm lạnh của tủ lạnh giúp các thiết bị điện lạnh sẽ được kiểm soát chi tiết và vận hành êm ái đồng thời cũng đáp ứng  đủ 7 tiêu chuẩn an toàn: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

Bên cạnh tủ lạnh J-tech Inverter, Sharp Việt Nam cũng giới thiệu sản phẩm lọc khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ trong đó máy Tạo Ion - Lọc Khí và Diệt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí hiện nay.