Ariston mở học viện hướng tới nguồn nhân lực chất lượng cao

3 bầu chọn / điểm trung bình: 3
Ngày đăng: 09/09/2015 - Số lần xem: 1819

Đầu tháng 10 vừa qua, hãng điện lạnh nổi tiếng Thế giới đã chính thức khánh hàng học viện Ariston đầu tiên tại Việt Nam

 --> Ariston sở hữu 3 mẫu bình nước nóng hot nhất trên thị trường

Lễ khánh thành Học viện Ariston

Đây là học viện đầu tiên được Tập đoàn Ariston thành lập tại Việt Nam. Theo Ariston, học viện sẽ đào tạo cho học viên các công nghệ tiên tiến nhất, các kỹ năng chuyên sâu về lắp đặt và sử dụng bình​ nước nóng Ariston đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Đối tượng học viên là thợ lắp đặt, thợ kỹ thuật, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị làm việc tại hệ thống các đại lý và siêu thị phân phối sản phẩm của Ariston cũng như các đối tượng liên quan khác có liên quan như kiến trúc sư, đơn vị thi công dự án, nhà thầu và kỹ sư xây dựng, v.v...

Ngoài ra, Học viện Ariston là cơ sở kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và quan trọng của Ariston nhằm cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu nhất dựa trên danh mục sản phẩm toàn cầu của tập đoàn này.

Cũng trong dịp này, Học viện Ariston đã khai giảng khóa đào tạo đầu tiên với sự tham gia của 150  học viên đến từ chuỗi các nhà phân phối của Ariston và siêu thị điện máy. Dự kiến trong dài hạn, Học viện sẽ tiếp tục triển khai các khóa đào tạo mới với quy mô rộng hơn để đáp ứng hơn nữa nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của lĩnh vực máy nước nóng.

Ông Francesco Stefanelli, Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Francesco Stefanelli, Tổng Giám đốc Ariston Thermo Việt Nam cho biết: “Học viện Ariston là mô hình đã được Tập đoàn triển khai rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là một cam kết về sự đầu tư lâu dài ở Việt Nam. Chúng tôi mong rằng sau khóa đào tạo, học viên sẽ thành thạo kỹ thuật lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston hiệu quả, từ đó nâng cao tính an toàn và hiệu suất của sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của Ariston trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng thông qua các hoạt động của Học viện truyền tải thông điệp rằng chúng tôi không chỉ là thương hiệu máy nước nóng số 1 thị trường mà còn là một chuyên gia chuyên ngành – nơi các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về các kỹ thuật và tri thức chuyên sâu trong ngành”.

Có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1988 và là doanh nghiệp quốc tế đầu tiên đưa sản phẩm máy nước nóng vào thị trường Việt Nam. Ariston hiện là thương hiệu máy nước nóng hàng đầu Việt Nam và cũng là một trong những công ty Ý thành công nhất tại đây.

Trước đó, tháng 4/2014, Tập đoàn Ariston đã đầu tư gần 18 triệu euro để xây dựng cơ sở sản xuất lớn thứ hai châu Á của Tập đoàn tại Bắc Ninh với tổng diện tích hơn 5 ha., đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lộ trình mở rộng ra thị trường Đông Nam Á của Tập đoàn.

Được biết, Ariston Thermo là Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản phẩm nhiệt gia dụng và máy nước nóng. Trong năm 2013, Tập đoàn đã đạt tổng doanh thu 1,335 tỷ Euro và bán ra 7,2 triệu sản phẩm tại hơn 150 quốc gia. Tập đoàn có đội ngũ 6.600 nhân viên, hệ thống 45 công ty, 7 văn phòng đại diện tại 31 quốc gia.

Tập đoàn này cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ toàn diện với các thương hiệu Ariston, Elco, Chaffoteaux và Racold

Nguồn Ariston Việt Nam