Lưu ý khi mua bình nóng lạnh cũ Ariston

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 22/11/2016 - Số lần xem: 414

Hướng dẫn cách để mua được bình nóng lạnh cũ Ariston vừa rẻ lại đảm bảo chất lượng.

Với ưu điểm an toàn, tiết kiệm điện, bình nước nóng Ariston luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người dùng. Tuy nhiên, để sở hữu thiết bị này bạn phải bỏ ra ít nhất từ 2,5 triệu – 3,5 triệu đồng. Đối với các gia đình có điều kiện thì số tiền này không hề lớn. Tuy nhiên, với các hộ gia đình có thu nhập thấp thì lại là cả một vấn đề.  

Vì vậy, giải pháp mua bình nước nóng Ariston cũ được xem là hữu ích nhất. Vậy làm sao để mua được bình cũ mà lại đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh cũ Ariston chất lượng nhất.

Xem thêm: Lưu ý khi mua bình nóng lạnh Picenza cũ 

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh cũ Ariston

1.    Chọn địa chỉ bán uy tín

Muốn mua bình nước nóng cũ Ariston cũ đảm bảo, tốt nhất bạn nên mua lại người quen. Chỉ có như vậy mới đảm bảo thiết bị đúng như giới thiệu. Trong trường hợp không mua được của người quen thì mua tại trung tâm uy tín cũng là gợi ý tốt. 

2.    Mua sản phẩm còn nguyên

Mua đồ cũ nhưng cũng phải đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và vỏ ngoài còn nguyên vẹn. Không nên mua các bình nước nóng cũ Ariston khi vỏ bị trầy xước, nứt vỡ vì rất nguy hiểm khi xảy ra sự cố rò điện.

3.    Mua bình có bảo hành

Nên chọn các bình Ariston có bảo hành càng lâu càng tốt. Với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thiết bị gặp sự cố. 

4.    Chọn bình nóng lạnh phù hợp

Người dùng nên căn cứ vào số người sử dụng để chọn bình Ariston có dung tích và công suất tương ứng. Điều này không chỉ giúp thiết bị hoạt động tốt mà còn tiết kiệm điện đáng kể.

5.    Chọn bình có khả năng điều chỉnh nhiệt độ

Loại bình này rất hữu ích cho những ai muốn an toàn lại tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, người dùng nên mua bình Ariston có khả năng làm nóng nhanh để không phải mất thời gian chờ đợi.

6.    Vận hành sản phẩm trước khi mua

Bạn nên hỏi địa chỉ bán bình nóng lạnh cũ Ariston về việc chạy thử thiết bị. Nếu được thì nên yêu cầu và quan sát kỹ hoạt động trước khi mua.