Lưu ý khi mua bình nóng lạnh Picenza cũ

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 17/11/2016 - Số lần xem: 380

Nên mua bình nóng lạnh Picenza cũ còn nguyên vẹn, chế độ bảo hành lâu dài…tại địa chỉ bán uy tín để được đảm bảo chất lượng.

Bình nước nóng Picenza  là một thương hiệu uy tín. Chính vì vậy, giá cả của thiết bị này trên thị trường là không hề rẻ. Do đó, nhiều người đã nghĩ ra cách mua bình nước nóng Picenza cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để mua được bình cũ chất lượng mà giá lại rẻ thì không phải ai cũng làm được. Cho nên, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người mua cách lựa chọn bình nước nóng Picenza cũ đảm bảo nhất.

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh Picenza cũ

Để mua bình nước nóng cũ nói chung và bình Picenza cũ nói riêng, người dùng cần căn cứ vào mục đích dùng, tốc độ làm nóng, chế độ điều chỉnh nhiệt độ, địa chỉ bán uy tín…

1. Mua bình phù hợp với nhu cầu

Người mua nên chọn bình nước nóng có dung tích và công suất phù hợp để đảm bảo tiết kiệm nhất. Gia đình ít người, bạn chỉ nên chọn bình có dung tích 10 lít, 15 lít hoặc 30 lít với công suất tương ứng từ  1.500 W đến 2.500 W. Nếu gia đình đông người thì loại bình 50l, 80l, 100l với công suất 3.000-4.000 W là thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm xem nên mua bình trược tiếp hay gián tiếp để phù hợp với mục đích và nhu cầu.

2. Chọn bình có tốc độ làm nóng nhanh

Cùng là thương hiệu Picenza nhưng mỗi bình cũng được thiết kế khác nhau. Do đo, nếu mua bình nước nóng cũ, bạn nên chọn loại bình có tốc độ làm nóng nhanh.

Ngoài ra, người dùng nên chọn bình có model càng mới càng tốt.

3. Chọn bình có khả năng điểu chỉnh nhiệt độ

Mua bình nước nóng Picenza cũ cần mua loại có khả năng điều chỉnh nhiệt độ để vừa đảm bảo tiện lợi, tiết kiệm lại an toàn .

4. Chọn bình còn nguyên vẹn

Bình nóng lạnh cũ bị hư hỏng, nứt vỡ rất nguy hiểm cho người dùng. Chính vì vậy, bạn chỉ nên mua thiết bị nếu bình còn nguyên vẹn.

5. Kiểm tra chế độ bảo hành

Người dùng nên chọn bình cũ có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt. Có như vậy, khi thiết bị gặp sự cố bạn mới được đổi trả và bảo hành miễn phí theo thời gian quy định.

6. Yêu cầu chạy thử trước khi mua

Đây là kinh nghiệm quan trọng giúp bạn có thể trực tiếp kiểm tra sự hoạt động của thiết bị để đảm bảo bình nước nóng còn tốt. Nếu chạy thử mà bình kêu to, nước nóng chậm… thì không nên mua.

7. Chọn địa chỉ bán uy tín

Có rất nhiều địa chỉ bán bình nước nóng Picenza cũ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo. Chúng tôi khuyên bạn nên mua lại bình của người quen là tốt nhất. Trường hợp, không có người quen thì nên chọn trung tâm bán bình nước nóng Picenza uy tín.

Nhận biết trung tâm uy tín

  • Có trụ sở, văn phòng cố định
  • Có giấy phép kinh doanh
  • Đa dạng sản phẩm
  • Sản phẩm có bảo hành
  • Linh phụ kiện đầy đủ
  • Tư vấn khách hàng nhiệt tình
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt
  • Hậu mãi chu đáo