Kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ Các bước vệ sinh nồi nấu phở an toàn nhất. Để tiếp tục chủ đề, Sửa Nồi Phở Tại Nhà sẽ giới thiệu người dùng các cách vệ sinh nồi nấu phở điện sạch sẽ bằng nguyên liệu an toàn, dễ kiếm.
1. Vệ sinh bằng giấm
Đây là nguyên liệu vệ sinh phổ biến vì dễ kiếm lại cho hiệu quả cao. Bạn cho giấm (nước cốt chanh) vào nồi phở. Sau đó, cho thêm ít nước để ngập thanh điện trở ở đáy nồi, rồi đun sôi và để nguội trong khoảng 1 tiếng.
Bước tiếp theo là dùng nước rửa chén rửa lại. Các chất cặn bẩm sẽ bay hết và trả lại độ sáng bóng như mới cho nồi phở.
2. Vệ sinh bằng nướ cốt chanh
Ngoài giấm, bạn có thể sử dụng nước cốt chanh với thao tác tương tự cũng đem lại hiệu vệ sinh nồi phở rất cao mà lại an toàn.
3. Vệ sinh bằng vỏ trứng
Nguyên liệu này dễ kiếm nhưng hiệu quả vệ sinh nồi phở lại rất cao. Các bước như sau:
4. Vệ sinh bằng vỏ khoai tây
Vỏ khoai tây cũng rất hữu hiệu trong vệ sinh nồi phở điện. Bạn cho vỏ khoai tây vào trong nồi điện nấu phở. Sau đó, đổ nước ngập mai so nhiệt dưới đáy nồi và đun sôi trong 10 phút. Các cặn bẩm sẽ nhanh chóng tan biến. Cuối cùng, bạn chỉ việc rửa lại nồi bằng nước rửa chén là xong.
5. Vệ sinh nồi phở bằng baking soda
Baking soda cũng có tác dụng làm sạch cặn bẩn nồi phở. Bạn bỏ một thìa nhỏ baking soda vào nồi và thêm chút nước. Sau đó, đun sôi vài phút, đảm bảo cặn bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
0243.722.72.50 | 0941 567 666