Địa chỉ bán máy giặt LG cũ tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 23/11/2017 - Số lần xem: 1395

Cung cấp đủ chủng loại máy giặt LG cũ tại nhà Hà Nội. Dịch vụ chất lượng, giá rẻ, có bảo hành lâu dài.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, Điện Lanh Bách Khoa còn là địa chỉ mua – bán đồ cũ hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi mua bán tất cả các loại đồ điện tử - điện lạnh cũ hỏng. Trong đó, dịch vụ bán máy giặt cũ là một dịch vụ khá tiêu biểu.

Dịch vụ này bán đa dạng các loại máy giặt cũ như Samsung, Electrolux, LG, Toshiba… Trong đó, bán máy giặt LG cũ được nhiều người quan tâm bởi đây là loại máy giặt khá thông dụng trên thị trường.

Khắp Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán máy giặt LG cũ. Tuy nhiên, đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho bạn??? Điện Lạnh Bách Khoa chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Trung tâm hoạt động nhiều năm trên thị trường vì vậy, luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Vì vậy, chúng tôi dám khẳng định “không đâu bán máy giặt LG cũ tốt mà lại rẻ như chúng tôi”. Lý do là ở đây:

⇒Bán đa dạng máy giặt LG cũ

dịch vụ bán máy giặt LG cũ tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật các dòng máy giặt LG mới nhất. Hiện tại, ở trung tâm có 2 loại máy giặt LG cũ phổ biến là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.

Ở hai loại này, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy giặt với khối lượng, tiện ích và tính năng (inveter) khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn kiểu loại phù hợp.

⇒Bán máy giặt LG cũ chất lượng đảm bảo

Không chỉ đảm bảo đa dạng chủng loại máy giặt LG cũ mà Điện Lạnh Bách Khoa còn cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đứng hàng đầu. Sau đây là các đặc điểm chính để khẳng định chất lượng máy giặt LG cũ tại trung tâm:

  • 100% máy giặt đều là hàng chính hãng LG. Cam kết đền bù gấp đôi nếu phát hiện hàng không chính hãng.
  • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Máy hoạt động tốt và không có bất kỳ vấn đề hỏng hỏng nào (thường là mới từ 80 – 90%)
  • Sản phẩm được bảo hành 1 năm, 2 năm hoặc hơn tùy từng loại

⇒Bán máy giặt LG cũ giá rẻ, có bảo hành

Không chỉ là địa chỉ bán máy giặt LG cũ đa dạng với chất lượng cao. Chúng tôi còn được biết đến là địa chỉ bán đồ cũ giá rẻ nhất thị trường “ở đâu rẻ nhất, chúng tôi còn rẻ hơn”. 

Để biết chính xác giá cả, quý khách hàng có thể truy cập website:nhietlanhbk.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0986 941 766 để được báo giá chi tiết. 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài giá rẻ khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn thông qua các chương trình tri ân hàng tháng. Theo đó, bạn sẽ được giảm trực tiếp trên hóa đơn mua hàng hoặc nhận các phần thưởng giá trị khác. 

Cùng với giá rẻ, chúng tôi còn cam kết bảo hành máy giặt LG cũ với thời gian dài nhất. Tối thiểu là 12 tháng hoặc hơn tùy từng loại máy. Trong thời gian này, nếu có vấn đề khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa miễn phí 100% tại nhà.

⇒Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy giặt LG cũ tại nhà

Khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là nội thành ngoài cơ hội được mua máy giặt LG tốt với mức giá cực rẻ còn được dịch vụ của Điện Lạnh Bách Khoa hỗ trợ vận chuyển máy và lắp đặt tại nhà.

---------------------------------

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!