Địa chỉ bán điều hòa LG cũ chính hãng tại Hà Nội

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 20/12/2017 - Số lần xem: 2665

Chuyên bán buôn bán lẻ điều hòa LG cũ chính hãng, giá tốt tại Hà Nội. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Ngoài dịch vụ thu mua điều hòa LG cũ, Trung tâm mua bán điều hòa LG cũ tại Hà Nội còn nổi tiếng với dịch vụ bán điều hòa cũ thương hiệu LG chính hãng, giá rẻ nhất.

Hiện tại trong kho của chúng tôi có đầy đủ mọi loại điều hòa LG cũ với nhiều công suất, chức năng và mức giá khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn loại phù hợp. Sau đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ:

1.    Bán điều hòa LG cũ các loại

Trung tâm có đầu đủ mọi loại điều hòa LG cũ để phục vụ quý khách hàng. Trong đó, có nhiều loại đời mới với nhiều tiền ích hấp dẫn. Sau đây là các loại điều hòa LG cũ có tại trung tâm:

  • Điều hòa LG 1 chiều thường
  • Điều hòa LG 1 chiều inverter
  • Điều hòa LG 2 chiều thường
  • Điều hòa LG 2 chiều inverter…

Với mỗi loại điều hòa LG trên, chúng tôi lại có đầy đủ các máy với nhiều mức công suất cũng như tiện ích khác nhau:

  • Các công suất điều hòa LG phổ biến: ≤ 9000 BTU, ≤ 12.000 BTU, ≤ 16.000 BTU, ≤ 18.000 BTU, ≤ 24.000 BTU, ≤ 28.000 BTU…
  • Tiện ích nổi bật:  Có sưởi ấm, làm lạnh nhanh tức thì, tự khởi động lại khi có điện, điều khiển bằng điện thoại, có wifi, hẹn giờ bật tắt máy, hoạt động siêu êm, có chức năng đuổi muỗi…

2.    Bán điều hòa LG cũ chính hãng, giá tốt

Không chỉ cung cấp đa dạng kiểu loại điều hòa LG cũ mà chúng tôi còn đảm bảo ban dieu hoa LG cu chính hãng 100%. 

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng do đơn vị trực thuộc cấp. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trước khi được bán ra đều được trung tâm chúng tôi kiểm tra và chạy thử trước. Và chỉ có những loại máy đạt yêu cầu chất lượng mới được bày bán và chuyển đến tận tay người dùng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Ngoài sản phẩm đa dạng, chính hãng LG, chúng tôi càn đảm bảo điều hòa tại trung tâm được bán với mức giá tốt nhất thị trường. Qúy khách vui lòng liên hệ 0986.941.766 để biết chính xác giá và chương trình ưu đãi khi mua điều hòa LG cũ.

3.    Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt điều hòa LG cũ tại nhà

Mọi loại máy lạnh LG cũ mua tại trung tâm đều được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Đặc biệt các, khách hàng tại khu vực nội thành sẽ được hỗ trợ miễn phí 100% dịch vụ. Còn khu vực ngoại thành và vùng lân cận, chúng tôi áp dụng phí theo số km (trong đó, 50 km đầu tiền sẽ được free vận chuyển hoàn toàn).

Liên hệ:

  • Trung tâm mua bán điều hòa LG cũ tại Hà Nội
  • 299 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
  • Hotline: 0986.941.766
  • Website: dienlanhbk.vn