Máy giặt Toshiba khác biệt từ chiếc lồng giặt

4 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Ngày đăng: 08/09/2015 - Số lần xem: 1256

Sở hữu dòng sản phẩm máy giặt Magic Drum,Toshiba tự hào là đơn vị đi đầu với công nghệ tráng chống bám bẩn cho lồng giặt đầu tiên và duy nhất

Với tiêu chí dẫn đầu xu hướng, Toshiba vẫn luôn giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm mang tính cải tiến, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao. Trong đó, máy giặt Magic Drum tiếp tục là một thành công điển hình.

Nhiều người chưa biết, máy giặt sau khi sử dụng lâu ngày sẽ gặp trường hợp nấm mốc và cặn bẩn bám ngược trở lại quần áo nếu như mặt ngoài lồng giặt không được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách. Hiểu được vấn đề đó, Toshiba đã cho ra đời một loại máy giặt mới với thiết kế lồng giặt kháng khuẩn Magic Drum, giúp người tiêu dùng xua tan nỗi lo về vi khuẩn, chất bẩn bám ở mặt ngoài lồng giặt.

Chống bám bẩn với lồng giặt Magic Drum thần kỳ

Hiện nay, máy giặt Toshiba Magic Drum là sản phẩm duy nhất trên thị trường có lồng giặt được tráng lớp chống bẩn bên ngoài. Nhờ lớp phủ ngoài đặc biệt, khi dòng nước dội từ trên xuống, nước sẽ len vào giữa lớp phủ và cuốn trôi các chất bẩn như cặn bột giặt, bụi bẩn, thậm chí dầu mỡ, giúp lồng giặt không chỉ sạch từ bên trong mà còn sáng bóng đến tận bên ngoài. Với lồng giặt Magic Drum, bạn thêm an tâm vì quần áo đã sạch, không bị vi khuẩn, nấm mốc bám ngược trở lại mà không lo tốn công sức giặt lại bằng tay.

Bên cạnh đó, tính năng làm khô lồng giặt với hai chế độ tự động hoặc kích hoạt bằng tay tiếp tục là một điểm cộng cho Toshiba Magic Drum. Đây là cách hữu hiệu giúp ngăn ngừa nấm mốc phát triển và sản sinh trong lồng giặt do ẩm ướt. Qua đó, những người phụ nữ của gia đình sẽ làm tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ gia đình và thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Thêm nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ giặt giũ mạnh mẽ


Với sự hỗ trợ của lồng giặt kháng khuẩn Magic Drum cùng công nghệ đột phá Mega Power Wash, máy giặt Toshiba quả là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc những bộ quần áo gia đình sạch sẽ và thơm mát.

Dòng máy giặt mới Toshiba Magic Drum còn có công nghệ Mega Power Wash đột phá với bộ ba tính năng vượt trội giúp nâng cao hiệu quả giặt giũ. Trong đó, hiệu ứng thác nước kết hợp mâm giặt cải tiến với ba cánh siêu bền sẽ tạo ra luồng nước xoáy ba chiều giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy mạnh mẽ. Đặc biệt, bạn sẽ hài lòng với lồng giặt ngôi sao pha lê với nhiều gờ nổi tạo hiệu ứng chà sát quần áo như quá trình giặt tay mà không làm hư sợi vải.

Bạn có biết bên ngoài lồng giặt máy giặt luô bị bám bẩn?

Với máy giặt Toshiba Magic Drum, việc giặt giũ của gia đình sẽ được chăm sóc kỹ càng hơn. Nhờ lớp phủ bên ngoài đặc biệt, các chất bẩn, cặn bột giặt, dầu mỡ sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước mà không bám trở lại, lồng giặt sẽ không còn vết dơ cả trong lẫn ngoài giúp quần áo sạch sẽ, không còn vi khuẩn cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin mỗi ngày.

LỒNG GIẶT THƯỜNG
  • Không có lớp phủ ngoài.
  • Chất bẩn, cặn bột giặt, dầu mỡ.
  • Vi khuẩn, nấm mốc bám trên mặt ngoài lồng giặt.
  • Dầu mỡ - Bụi bẩn - Nấm mốc.
LỒNG GIẶT MAGIC DRUM
  • Có lớp phủ ngoài đặc biệt.
  • Chất bẩn, cặn bột giặt, dầu mỡ không thể bám trên mặt ngoài lồng giặt.
  • Lồng giặt luôn sạch cả trong lẫn ngoài.
  • Sạch hơn - Sáng hơn - Bền hơn.
Nguồn afamily