Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội

Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội

4 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Hãy nhanh tay liên lạc với Điện Lạnh Bách Khoa để sử dụng những dịch vụ tốt nhất ngay tại nhà. Tìm hiểu nhiều chương trình ưu đãi vệ sinh máy giặt đang được áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội.

Vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội
 
Để giúp quý khách hàng có cách tự vệ sinh máy giặt đúng cách, chúng tôi xin đưa ra một số chú ý:

Khi vệ sinh thân vỏ máy:

Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng:

Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn nước nóng (hoặc lạnh) rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

Với máy giặt sử dụng lâu ngày có thể bám cặn phía bên trong lồng máy, bạn dùng bàn chải nhẹ bề mặt bên trong lồng máy, cho xà phòng vào ngăn chứa xà phòng, chọn nhiệt độ nước (với các máy Electrolux đời cao có hỗ trợ chế độ giặt nước nóng như: EWF 1082, EWF1082G, EWF1073, EWF1073A, EWF10751, EWF10741…), và nhấn START/PAUSE để bắt đầu một chu trình xúc rửa máy (Lưu ý: Chu trình xúc rửa máy này không cho quần áo vào giặt)

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của chúng tôi được khách hàng tín nhiệm và mở rộng khắp Hà Nội.

Nếu quý vị còn cảm thấy băn khoăn khi chọn chúng tôi để vệ sinh và sửa máy giặt nhà quý vị, hãy tham khảo lại các thông tin trên website của chúng tôi, cũng như có thể tham khảo ý kiến người quen, vì biết đâu chúng tôi đã từng sửa và vệ sinh máy giặt tại nhà họ, và điều chắc chắn là đã mang lại sự hài lòng cho họ, được họ khen ngợi.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đọc thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt của Điện Lạnh Bách Khoa

Gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Bách Khoa

Địa chỉ: 299 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại cố định: 043.722.72.50

Hotline: 0986.941.766


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn