Bán máy giặt Panasonic cũ tại Hà Nội

Bán máy giặt Panasonic cũ tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 3
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Trung tâm Điện lạnh BK chuyên cung cấp và phân phối bán máy giặt Panasonic cũ các loại, chất lượng như mới, địa chỉ uy tín cam kết bảo hành dài hạn.

Bán máy giặt Panasonic cũ tại Hà Nội
 
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử - điện lạnh, Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa còn được biết đến là một trong 5 trung tâm bán mua đồ điện uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao đảm bảo sau khi được bán tới tay khách hàng 100% sản phẩm đều được chạy thử và qua những bài kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt.

bán máy giặt panasonic cũ

Với tất cả các sản phẩm máy giặt cũ nói chung và dịch vụ bán máy giặt Panasonic cũ nói riêng, trung tâm Điện lạnh BK thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra sản phẩm vào ngày cuối tuần tạo điều kiện cho khách hàng có thời gian tham gia và tự mình kiểm chứng tình trạng hoạt động của máy móc từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đánh giá của khách hàng luôn là ý kiến khách quan và chính xác nhất.

Điện Lạnh Bách Khoa cam kết dịch vụ bán máy giặt Panasonic cũ:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng;
  • Giá rẻ, sản phẩm chất lượng;
  • Có bảo hành dài hạn theo đúng quy định
  • Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tại nhà;
  • Chiết khấu % cho đơn hàng số lượng mua lớn
  • Có chiết khấu % cho môi giới

Chúng tôi tự hào là địa chỉ vàng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy liên lạc với Điện lạnh BK để cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, kỹ thuật viên có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin máy, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và vệ sinh, mẹo bảo quản đồ điện được bền lâu.

Trung tâm hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần giúp giải quyết nhanh chóng sự cố và đáp ứng tối đa nhu cầu mua bán đồ cũ. Những chiếc máy giặt Panasonic cũ đủ chủng loại, thiết kế, mẫu mã đã sẵn sàng trở thành thiết bị điện bền đẹp tại nhà bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ bán máy giặt Panasonic cũ các loại chúng tôi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Website chính thức của trung tâm: www.dienlanhbk.vn


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn