Bán điều hòa Samsung cũ chất lượng như mới

Bán điều hòa Samsung cũ chất lượng như mới

2 bầu chọn / điểm trung bình: 3
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Trung tâm Điện Lạnh BK chuyên cung cấp bán điều hòa Samsung cũ giá thấp, chất lượng tốt. Máy mới 99% (xước vỏ ít). Sản phẩm được bảo hành từ 1-2 năm.

bandieuhoasamsungcu

Nắm được tâm lý của khách hàng Việt ưa chuộng dùng hàng có thương hiệu uy tín, Công ty dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa đã nhập rất nhiều máy điều hòa Samsung cũ với chất lượng như mới đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của người tiêu dùng.

bandieuhoasamsungcu1

Ưu điểm của điều hòa Samsung:

  • Mẫu mã của máy điều hòa do Samsung sản xuất khá bắt mắt
  • Khả năng làm lạnh hiệu quả với lượng điện tiêu thụ thấp
  • Khả năng tiết kiệm điện đến 2 lần ở chế độ bật và tắt bằng cách tiêu thụ điện ít hơn và không tiêu thụ điện ở chế độ chờ
  • Làm lạnh nhanh không gian của bạn, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu đúng lúc
  • Và với công suất mạnh bền bỉ, bạn sẽ có không khí mát lạnh, trong lành suốt cả ngày dài.

Hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giới thiệu đến bạn những chiếc máy điều hòa Samsung phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đưa ra. Nhanh tay gọi điện đến hotline của chúng tôi và đưa ra yêu cầu sớm nhất để có thêm nhiều sản phẩm lựa chọn.

Hàng loạt những sản phẩm điều hòa Samsung được xuất xưởng vào cuối tuần đã chứng minh uy tín của Công ty trong lòng khách hàng. Đến với dienlanhbk.vn bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi vào ngày cuối tuần hay ngày lễ, trung tâm luôn làm việc 24/7 ngày trong tuần sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc được gửi đến.


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn